5 Bí quyết cho thuê phòng trọ, áp dụng là thành công!

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Cho thuê phòng trọ tưởng dễ mà chẳng phải vậy, nếu phòng trọ của bạn không tốt, giá không hợp lý hay thái độ không dễ chịu thì chắc chắn phòng cho thuê của bạn cũng bị bỏ không. Bởi thế, hãy cùng nắm lấy bí quyết cho thuê phòng trọ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nhu cầu người thuê

Trước tiên bạn cần nắm rõ nhu cầu của người thuê trọ xem mong muốn của họ về một phòng trọ như nào, diện tích, tiện ích đi kèm, giao thông…. Khi bạn hiểu được nhu cầu thuê trọ của đối tượng bạn nhắm tới bạn sẽ lựa chọn được đúng hướng trong kinh doanh lĩnh vực này.

Bí quyết thành công khi cho thuê trọ

Để thành công khi cho thuê phòng trọ bạn nắm được những bí quyết dưới đây:

  • Xác định đối tượng hướng đến bạn sẽ cho thuê, đó có thể là sinh viên, người đi làm, người lao động… Nghiên cứu nhu cầu của của người thuê trọ xem họ cần gì, từ đó bạn sẽ trang bị đầy đủ hơn phòng trọ của mình và dễ dàng cho thuê hơn.
  • Tiếp đến, bạn tiến hành tân trang lại căn phòng trọ và giữ cho khu vực xung quanh phòng luôn được sạch sẽ, khang trang. Dù là đối tượng bạn hướng đến là ai thì chẳng ai có cảm tình với một khu trọ bẩn thỉu, mất vệ sinh.
  • Thứ ba, sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà người thuê trọ đưa ra. Khi bạn đã giải đáp được các thắc mắc và họ cũng đã tin tưởng được ở bạn cũng đồng nghĩa với việc họ phần lớn đã quyết định thuê phòng trọ của bạn.
  • Thứ tư, hãy đón tiếp người tới xem phòng trọ của bạn một cách niềm nở, nhiệt tình và cởi mở nhất. Khi thấy chủ nhà có vẻ dễ tính, người thuê trọ cũng sẽ cảm thấy vui vẻ mà chọn phòng trọ của bạn.
  • Thứ năm, để người thuê trọ thoải mái xem xét, chụp ảnh phòng trọ. Bởi lẽ khi họ chụp lại phòng trọ, họ cũng sẽ hình dung được phòng trọ này ra sao, dễ hình dung hơn sau khi đã xem nhiều phòng trọ khác.

Với những bí quyết chia sẻ về cách cho thuê phòng trọ thành công trên đây, hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt khi kinh doanh loại hình này.

Add Your Comment