Bí quyết cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân nhanh chóng

Author: | Posted in Tư vấn No comments

Quận Bình Tân là một quận nội thành của TPHCM. Nơi đây có tốc độ đô thị hoá diễn ra khá nhanh, kinh tế phát triển, có nhiều khu công nghiệp mọc lên. Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ mini của người dân tại quận Bình Tân rất cao. Kéo theo đó là các dự án cho thuê căn hộ tràn lan. Bạn đang có một căn hộ mini quận Bình Tân cần cho thuê. Cùng tìm hiểu bí quyết cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân qua bài viết dưới đây.

Đưa thông tin cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân lên mạng internet

Hiện nay với sự phát triển của internet thì nơi đây sẽ là nơi vô cùng tốt để bạn cập nhật các tin tức cho thuê nhà. Bạn có thể đưa thông tin cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân lên các trang web uy tín về bất động sản, trên các trang rao vặt, diễn đàn hoặc bạn có thể đăng lên facebook, zalo nhằm mục đích tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

cho thue can ho mini quan Binh Tan

cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân

Một điều cần lưu ý khi bạn post thông tin lên đó là việc bạn cần đảm bảo thông tin của mình luôn được chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất. Những thông tin quan trọng cần thiết để đưa ra bao gồm vị trí địa lý căn hộ mini cho thuê, chất lượng căn hộ, số phòng, diện tích, hình ảnh căn hộ, giá cả. Và một việc quan trọng bạn đừng quên đó là hãy ghi địa chỉ liên lạc của bạn về gmail, facebook hay số điện thoại liên hệ. Xem thêm một số tư vấn cho thuê căn hộ

Chọn lọc đối tượng thuê căn hộ mini quận Bình Tân

Sau khi bạn đã đăng tải các thông tin về việc cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân của mình lên các trang thì bạn sẽ nhận được 1 danh sách khách hàng có nhu cầu thuê. Khi đó, họ sẽ yêu cầu bạn nói rõ hơn, chi tiết hơn về mong muốn cho thuê nhà của bạn như thế nào và có thể họ sẽ yêu cầu về việc tới xem trực tiếp căn hộ.

Trong trường hợp này, khi họ đến xem nhà trực tiếp, để không phải tốn quá nhiều thời gian mà lại vô ích thì bạn cần hỏi rõ nhu cầu thuê nhà của họ về chất lượng, diện tích, mức giá thuê, thời gian thuê của họ. Nếu căn hộ của bạn không đáp ứng được tiêu chí nào khắt khe của người thuê hoặc không phù hợp với họ thì bạn hãy nên dành thời gian cho những vị khách thuê khác.

cho thue can ho mini quan Binh Tan

cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân giá tốt

Hợp đồng cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân

Sau khi đã chốt được một khách thuê phù hợp thì bạn đừng quên việc chuẩn bị một hợp đồng cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân. Trong đó, nội dung đầu tiên trong hợp đồng bắt buộc cần phải có đó là họ, tên, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ, số điện thoại, quê quán của người đi thuê. Bởi lẽ, căn nhà có giá trị lớn vì vậy bạn cũng nên phòng ngừa rủi ro chẳng may người thuê nhà có thể là người có lai lịch không rõ rang hay là tội phạm truy nã.

Tiếp đến trong hợp đồng cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân bạn nên cho mục khoản tiền đặt cọc. Bạn hãy đưa ra một mức tiền đặt cọc phù hợp nhưng ít nhất thì bạn cũng cần đảm bảo trường hợp người thuê tự ý chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn thì bạn cũng có thể dùng số tiền đặt cọc đó để chi phí cho việc sửa sang để đón những người thuê tiếp theo.

>>>Có thể bạn quan tâm kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 12

Cách đưa ra mức giá thuê căn hộ mini quận Bình Tân phù hợp

Là người cho thuê ai cũng muốn cho thuê được giá càng cao càng tốt và người thuê thì lại mong muốn tìm được căn hộ tốt với mức giá ưu đãi. Hai mong muốn này dường như đối lập, vậy làm thế nào để có thể đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho cả hai bên.

Đầu tiên, hãy rà soát giá cho thuê căn hộ mini quận Bình Thạnh trên thị trường hiện nay để đưa ra một mức giá phù hợp với chất lượng, không quá cao mà cũng chẳng quá thấp. Mặt khác, không nên khắt khe và tính toán chi ly với người thuê có chất lượng. Bởi vì nếu bạn giảm giá 1 chút thì họ sẽ thanh toán tiền đúng hạn, ở lâu dài, quan trọng là bạn tìm được một người bạn đáng tin cậy giữ gìn ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn cho thuê căn hộ mini quận Bình Tân nhanh chóng, được giá. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với Homedy.com ngay nhé.

Add Your Comment