Bí quyết thuê căn hộ mini quận 1 nhanh chóng

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Khi bắt đầu đi học đại học, khi di chuyển nơi làm việc tới quận 1, khi bạn cần một căn hộ mini quận 1 để ở vì đã quá chán ngán với phòng trọ hiện tại. Lúc đó bạn cần thuê một căn hộ mới. Vậy cách nào nhanh nhất để thuê căn hộ mini quận 1 vừa không tốn thời gian lại hợp túi tiền hay phù hợp với tất cả những bạn mong muốn.

Tìm thông tin thuê căn hộ mini quận 1 từ nhiều nguồn

Chắc chắn rồi bước đầu tiên bạn phải làm là tìm thông tin thuê nhà càng nhiều càng tốt. Giống như đi chợ vậy, càng có nhiều hàng thì bạn càng có nhiều lựa chọn. Khi thuê căn hộ mini quận 1 cũng vậy, có nhiều nguồn thông tin thì cơ hội lựa chọn thuê nhà tốt càng cao hơn. Facebook, zalo của bạn bè xung quanh, các trang web về bất động sản hay tờ rơi quảng cáo,…đều chứa đựng vô số các thông tin thuê nhà.

thue can ho mini quan 1

Kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 1 nhanh chóng

Chọn lọc thông tin thuê căn hộ quận 1 một cách kỹ lưỡng

Khi đã có một danh sách các thông tin về thuê căn hộ mini quận 1 tương đối phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn phải chọn lọc nó. Hãy gạt bỏ những thông tin thuê căn hộ quá ảo kiểu như nhà thuê biệt thự nhưng giá thuê của phòng trọ hoặc những đoạn tin, quảng cáo chủ yếu để câu view và không có thông tin thật. Bạn cũng cần cảnh giác với những người chuyên đi môi giới, lừa đảo, viết thông tin “ảo tùng chảo”  lên mạng xã hội để đỡ mất thời gian của bạn.

Trao đổi thật kỹ việc thuê căn hộ mini quận 1

Một kinh nghiệm thuê nhà bạn cần bỏ túi đó là hãy điện thoại, email trao đổi thật kỹ về việc thuê căn hộ mini quận 1 trước khi đến tận nơi xem xét. Đừng mất thời gian đến tận nơi xem căn hộ thuê trước khi không hỏi kỹ mọi thứ về giá thuê, vị trí địa lý, tiền điện nước. Đường phố thì bẩn thỉu, ôi nhiễm, kẹt xe, với tình hình đó mà bạn cứ lượn phố để tìm thuê nhà thì chẳng mấy chốc rơi vào trạng thái chán ngán, mệt mỏi, buồn bã.

Vì vậy, hãy điện thoại liên hệ với người cho thuê căn hộ mini quận 1 hoặc người đăng tin trước hỏi thật rõ những thứ bạn cần biết rồi mới chốt lịch, đến gặp và xem chi tiết.

Tìm hiểu kỹ thông tin căn hộ mini cho thuê quận 1

Việc thuê nhà có thể rất mĩ mãn, đẹp khi ở trên mạng internet hoặc qua vài cuộc điện thoại. Bạn phải đến tận nơi mà xem. Hãy hỏi những người xung quanh xem tình hình an ninh thế nào, hàng xóm tương lai của bạn là tầng lớp nào,…liệu có phong thủy có hợp với bạn hay không. Thuê nhà không phải là việc đơn giản vì khi bạn đã chốt rồi, bạn chuyển đồ đạc đến đó, bạn mất tiền, mất thời gian, nên bạn đứng nóng vội, hãy bình tĩnh, cân nhắc thật kỹ rồi hãy hành động.

thue can ho mini quan 1

Kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 1 được giá

Kết bạn với người cho thuê để đàm phá giá thấp nhất

Mọi thứ đểu ổn cả chỉ duy nhất giá thuê căn hộ mini quận 1 không ổn, vậy phải làm sao? Hãy nói chuyện với người cho thuê, chia sẻ thẳng thắn những mong muốn của bạn. Bạn cần thể hiện bạn là người thuê nhà có trách nhiệm, đáng tin và luôn trả đầy đủ tiền thuê, bạn thuê và giữ gìn nhà cửa cho họ, bạn sẽ thuê lâu dài không chốc nhát…Tất cả các yếu tố đó hãy cho người cho thuê nhà biết và để thương lượng với họ một mức giá thật phù hợp với túi tiền của bạn.

Trong trường hợp, nếu căn hộ mini rất đẹp, rất vừa ý bạn nhưng lại cao hơn giá thị trường đôi chút thì hãy cứ thương lượng. Bạn có nhiều lựa chọn và bên cho thuê nhà cũng vậy. Nhưng quan trọng cả hai đều không muốn mất thời gian và đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Việc giảm giá thuê nhà không phải là cái gì khó hay bất khả thi. Xem thêm cho thuê nhà nguyên căn được giá

Tóm lại, muốn thuê được một căn hộ mini tại quận 1 với giá thấp mà lại nhanh chóng thì bạn phải đầu tư thời gian, công sức vào công cuộc tìm kiếm căn hộ cho thuê, đến tận nơi xem xét và đàm phán giá một cách hợp lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Homedy.com nhé.

Add Your Comment