Bí quyết thuê chung cư mini quận Cầu Giấy tiết kiệm nhất

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Bạn muốn thuê chung cư mini tại quận Cầu Giấy nhưng bạn đang bị mập mờ với rất nhiều thông tin trên mạng. Ai khi đi thuê nhà cũng mong muốn có thể tiết kiệm, tối ưu được chi phí thuê. Muốn biết điều đó, hãy đọc ngay bài viết bí quyết thuê chung cư mini quận Cầu Giấy tiết kiệm nhất dưới đây nhé!

Thuê chung cư mini quận Cầu Giấy gần vị trí đi làm

Quận Cầu Giấy trong vài năm gần đây đang trên đà khởi sắc và phát triển. Rất nhiều người đã lựa chọn làm việc và lập nghiệp tại quận này. Vì thế nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Thường thì những người độc thân đi làm hoặc gia đình trẻ sẽ lựa chọn thuê chung cư mini quận Cầu Giấy là giải pháp phù hợp cho vấn đề nhà ở.

Khi thuê chung cư mini tại đây, bạn hãy lựa chọn vị trí thuê nhà gần với khu vực mình làm nhất có thể. Điều này sẽ thuận tiện cho việc đi lại của bạn và chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền xăng hàng tháng cũng như công sức đi lại.

thue chung cu mini quan cau giay

Chung cư mini quận cầu giấy cho thuê

Tuy nhiên vị trí này cũng cần xem xét bạn nhé! Bởi những căn chung cư gần đường lớn sẽ có chi phí thuê cao hơn so với các căn chung cư phía bên trong. Nếu thực sự nhu cầu không quá cần thiết thì bạn có thể xem xét.
Ví dụ một nhóm các bạn khoảng 5,6 người, thuê căn hộ mini với mức giá 6,7 triệu là mức giá có thể chấp nhận được.

>>>Xem thêm kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 3 vừa ý

Xem xét tiện nghi và phí dịch vụ khi thuê chung cư mini quận Cầu Giấy

Sự khác biệt lớn nhất mà nhiều người lựa chọn thuê chung cư mini quận Cầu Giấy thay vì thuê nhà trọ bình dân là vấn đề tiện nghi. Hầu hết các khu chung cư mini hiện đại đều được nhà đầu tư đầu tư vào các tiện nghi. Bao gồm: nhà vệ sinh khép kín, có thang máy đi lại, có bảo vệ an ninh 24/24, camera theo dõi, một số đồ nội thất cơ bản,…

Trước khi thuê chung cư mini thì bạn cần hỏi rõ phí dịch vụ tại căn hộ đó là bao nhiêu. Và với mức phí đó bạn có thực sự cảm thấy thoải mái và cơ lợi ích cho sinh hoạt hằng ngày hay không. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều căn hộ đưa ra phí dịch vụ trên trời, và sau khi thuê ở rồi mọi người mới biết. Chính vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu điều này để tiết kiệm tiền nhé!

thue chung cu mini quan cau giay

Tiện ích khi thuê chung cư mini tại quận Cầu Giấy

Xem xét các điều khoản hợp đồng thật kỹ

Lỗi thường gặp nhất ở những bạn trẻ khi đi thuê chung cư mini đó chính là không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà để đến khi kết thúc hoặc nửa chừng có vấn đề các bạn phải chịu một khoản tiền trên trời rơi xuống. Trên thực tế, khi gặp điều này các bạn sẽ có tâm lý trách móc phía chủ cho thuê nhà.

Tuy nhiên xét ra mà nói, thuận mua vừa bán, có hợp đồng rõ ràng, vì bạn không đọc kỹ nên bạn mới phải chịu như vậy. Do vậy, tốt nhất là bạn nên đọc đi đọc lại khoảng 3,4 lần về tất cả câu chữ ghi trên hợp đồng. Thấy điều gì bất hợp lý cần kiến nghị và bạn có thể từ chối việc thuê nhà trước đó.

Thời gian thuê nhà là yếu tố quan trọng. Thông thường chủ cho thuê chung cư mini sẽ cho thuê với thời gian dài khoảng 6 tháng – 1 năm. Vì thế bạn cần đọc kỹ số tiền cọc, và nếu có vấn đề gì kết thúc trước hợp đồng thì sẽ xử lý như thế nào.

Các điều khoản về cơ sở vật chất hiện tại. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì sẽ giải quyết ra sao. Điều này tránh trường hợp sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà và bạn gặp rắc rối với những khoản tiền về cơ sở vật chất.

Trên đây là một số bí quyếthuê căn hộ mini tại quận Cầu Giấy. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm được chi phí khi thuê chung cư mini chất lượng tốt tại quận Cầu Giấy. Chúc các bạn sẽ sớm thuê được căn hộ như ý.

Add Your Comment