Bí quyết thuê chung cư mini quận Thanh Xuân với giá hợp lý

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Bạn muốn thuê chung cư mini quận Thanh Xuân với giá hợp lý. Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin, đi thăm hỏi khá nhiều căn chung cư nhưng chưa ưng ý. Căn đáp ứng đủ nhu cầu thì giá lại cao cắt cổ, căn giá hợp lý thì lại cũ và không an toàn. Đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để có kinh nghiệm thuê chung cư mini quận Thanh Xuân với giá hợp lý nhé!

Thuê chung cư mini quận Thanh Xuân đang vô cùng “nóng”

Quận Thanh Xuân tuy không phải là quận nội thành Hà Nội nhưng kinh tế vô cùng phát triển trong những năm gần đây. Nơi đây hội tụ nhiều trường đại học nổi tiếng, nhiều trung tâm thương mại sầm uất và các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ được mở ra.

Thuê chung cư mini quận Thanh Xuân là giải pháp nhiều người lựa chọn. Điều này không chỉ những người học tập và làm việc tại Thanh Xuân mà rất nhiều người ở quận lân cận cũng lựa chọn thuê chung cư mini tại đây.

Thực tế trước đây giá của căn hộ chung cư mini tại Thanh Xuân rẻ hơn mức giá thuê căn hộ cùng loại so với thuê chung cư mini tại quận Cầu Giấy hoặc quận Hoàng Mai. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tăng cao, giá cả leo thang thì hiện nay giá thuê căn hộ tại đây cũng ngang ngửa các căn chung cư mini tại quận lân cận.

thue chung cu mini quan thanh xuan

Thuê chung cư mini tại quận Thanh Xuân với giá tốt

Thuê chung cư mini quận Thanh Xuân cần lựa chọn vị trí thuê

Mức giá thuê chung cư mini quận Thanh Xuân sẽ tùy theo từng vị trí của dự án đó. Bởi vậy bạn cần khôn khéo trong việc lựa chọn vị trí.

Thứ nhất nếu bạn là người đi làm hãy lựa chọn những căn chung cư mini có vị trí thuận lợi với trung tâm thương mại hay siêu thị một chút. Đương nhiên vẫn cần đảm bảo quãng đường đi làm của mình rồi nhé.

Thứ hai nếu bạn là nhóm sinh viên, không nhất thiết bạn phải lựa chọn vị trí quá gần trường. Bởi càng gần các trường đại học, giá chung cư mini lại càng cao. Đương nhiên một số bạn không có phương tiện đi lại hoặc ngại đi bus hay như điều kiện dư dả thì vẫn có thể lựa chọn các vị trí gần trường.

Trong trường hợp bạn là sinh viên có phương tiện đi lại hoặc không ngại di chuyển bằng xe bus thì có thể lựa chọn thuê căn hộ chung cư mini có vị trí xa trường hơn một chút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí thuê nhà cũng như mức tiền dịch vụ sinh hoạt hằng ngày.

thue chung cu mini quan thanh xuan

thuê chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Khảo giá trước khi thuê căn hộ chung cư mini quận Thanh Xuân là điều cần thiết

Với tình hình hiện tại, quận Thanh Xuân đang còn khá nhiều các dự án, nhà ở thiết kế theo kiểu chung cư mini. Nên bạn chỉ cần gõ từ khóa: thuê chung cư mini quận Thanh Xuân trên anh bạn Google là bạn có thể tìm thấy rất nhiều tin quảng cáo cho thuê. Lúc này bạn hãy đi tham khảo giá các căn hộ chung cư này tỉ mỉ. Sau đó lựa chọn ra vài mức giá hợp lý để đi xem trực tiếp.

Ví dụ bạn là nhóm sinh viên khoảng 5,6 người thì có thể thuê căn hộ chung cư mini có mức giá dao động khoảng 6,7 triệu. Với mức giá này có thể thuê được căn 2 phòng ngủ khá đẹp.

Nếu bạn là vợ chồng trẻ thì mức giá có thể chấp nhận được khoảng 4,5 triệu. Sau khi đã tìm kiếm được thông tin trên mạng, website thì điều quan trọng là bạn cần tới trực tiếp các căn hộ đó để kiểm tra kỹ chất lượng cũng như tiện ích sống và quan trọng là vấn đề an ninh. Hãy dành ra khoảng 1 tuần để đi khảo sát cũng như tìm và lựa chọn chung cư mini tại quận Thanh Xuân.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm thuê nhà ở trên các bạn sẽ thuê được cho mình căn hộ chung cư mini quận Thanh Xuân ưng ý với giá tiền phù hợp. Hãy thường xuyên cập nhật bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin nhà ở nhé!

Add Your Comment