Cận cảnh xu hướng mua nhà cho thuê của các kiều bào

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Việt Nam đang là một đất nước có tốc độ tăng trưởng bất động sản cao. Bên cạnh những tỉnh thành trung tâm như Hà Nội và TPHCM, nước ta hiện nay vẫn đang sở hữu rất nhiều địa phương tiềm năng trong phát triển du lịch. Chính vì thế, không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà những kiều bào ta ở nước ngoài cũng rót vốn lớn vào bất động sản quê nhà. Hầu hết họ mua nhà với mục đích cho thuê lại, đây là kênh đầu tư ổn định và sinh lời cao. Hiện nay, số lượng đổ về Việt Nam kinh doanh bất động sản của Việt kiều ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là vào dịp cuối và đầu năm. Xu hướng này giúp làm đa dạng hóa ngành nhà đất nước nhà, thúc đẩy kinh tế xã hội lên tầm cao mới.

Xem thêm: Ra mắt căn hộ Heaven City View quận 8

Sức hút đến từ thị trường trong nước

can-canh-xu-huong-mua-nha-cho-thue-cua-cac-kieu-bao-1

Với sự mở cửa của mình, Việt Nam đã có những chính sách mới, giúp cho nhiều Việt kiều có thể sở hữu bất động sản trong nước. Nhờ đó làn sóng đầu tư vào thị trường kinh doanh nhà đất ngày càng tăng mạnh. Ngoài ra, nước ta cũng đang xuất hiện đa dạng các loại hình bất động sản, giúp các nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích và tài chính cá nhân. Đồng thời, dưới sự cạnh tranh gay gắt, các chủ đầu tư dự án cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo ưu đãi giá cả, chính điều này đã tạo nên sức hút cho bất động sản Việt Nam.

Sự bùng nổ lượng mua của kiều bào

can-canh-xu-huong-mua-nha-cho-thue-cua-cac-kieu-bao-2

Đến nay, kiều bào ta ở nước ngoài đang được xem là nguồn lực quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế của nước nhà. Theo thống kê, lượng kiều hối đổ vào bất động sản hàng năm lên tới 22%, tướng ứng khoảng 2,5 tỷ USD. Đây là một con số không nhỏ chứng minh Việt kiều đang có xu hướng mua nhà tại Việt Nam, với mục đích chính là cho thuê sinh lời. Nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp thường là những phân khúc được kiều bào lựa chọn để cho thuê lại. Nhờ vào sự đổ bộ này mà bất động sản trong nước đã có bước tiến lớn.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Add Your Comment