Cho thuê phòng trọ ở TP.HCM giá rẻ

Author: | Posted in Khác No comments

Để tìm được nơi cho thue phong tro o TP HCM với những người chưa có kinh nghiệm không phải là dễ dàng gì. Muốn thuê được một căn phòng trọ ở HCM với giá rẻ bạn phải tham khảo rất nhiều, hoặc là nhờ người thân, bạn bè giới thiệu. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Để giúp bạn tối ưu trong việc tìm kiếm, dưới đây là một số phòng trọ giá dưới 2 triệu mà bạn có thể tham khảo.

Phòng trọ quận 6

phong tro quan 6

Phòng trọ tại 43/7C Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng có diện tích 22m2, rộng rãi, thoáng mát, đẹp, vệ sinh khép kín lại có gác. Phòng có wifi bãi đỗ xe, bảo vệ, có camera 24/24 nên an ninh ở đây được thắt chặt. Giá cho thuê là 1.8 triệu/tháng.

Phòng trọ Dương Bá Trạc

phong tro duong ba trac

Nằm trên đường Dương Bá Trạc, thuộc phường 2, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Căn phòng có diện tích 3x4m, có nhà vệ sinh riêng, sạch sẽ, và có cả gác lửng, có lối đi lại riêng. Phòng trọ không bị giới hạn giờ giấc, bạn có thể tự do thoải mái. Giá thuê phòng trọ là 1.8 triệu/tháng.

Phòng trọ quận Gò Vấp

phong tro quan go vap

Căn phòng nằm ở đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Phòng trọ riêng biệt, có diện tích từ 20m2 đến 30m2, giá cho thuê là từ 1.4 triệu đến 1.6 triệu. Phòng trọ gần ngã tư Thống Nhất – Lê Đức Thọ, thuận tiện cho việc đi lại. Khu trọ rộng rãi, thoáng mát, giờ giấc đi lại tự do, có lối đi riêng, điện và nước mắc riêng. Mỗi phòng đều có gác lửng và vệ sinh khép kín. Ở đây có truyền hình cáp, internet phục vụ cho việc học tập và làm việc của bạn.

Phòng trọ quận Tân Bình

phong tro quan tan binh

Nằm ở Ba Vân, quận Tân Bình. Phòng trọ mới xây nên rất sạch sẽ, thoáng mát, diện tích là từ 20m2 đến 30m2, có nhà vệ sinh riêng, ốp tường bằng gạch men sạch sẽ, điện nước mắc riêng, có lối đi riêng. Giờ giấc đi lại tự do, sân để xe khá rộng, ở đây còn có truyền hình cáp, internet tốc độ cao, wifi. Giá cho thuê là từ 1.4 triệu tới 2.7 triệu.

 

Add Your Comment