Kinh nghiệm cho thuê chung cư mini quận 6

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Ngày nay nhiều chủ đầu tư chọn hình thức cho thuê chung cư mini tại quận 6 bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Việc cho thuê những căn hộ chung cư sẽ có rủi ro thấp nhưng lại mang tới hiệu quả kinh tế cao và một nguồn thu ổn định. Tuy nhiên làm thế nào để cho thuê căn hộ được suôn sẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm cho thuê chung cư mini quận 6 qua bài viết sau.

Tân trang lại căn hộ chung cư mini quận 6

Trước khi cho thuê chung cư mini tại quận 6 thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là tân trang lại căn hộ. Bởi lẽ ấn tượng ban đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định là có thuê hay không? Do vậy việc tạo cho căn hộ chung cư của mình một hình thức đẹp mắt thì sẽ giúp chủ nhà nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

cho thue chung cu mini quan 6

Cần sơn lại chung cư mini quận 6 cho mới

Ngoại thất: Trước khi cho thuê, bạn nên kiểm tra tình trạng của tường, cửa sổ, cửa chính xem chúng có bị nứt, cũ và cần phải sửa chữa hay không? Bạn hãy sơn lại căn hộ để giúp nó có được màu sắc tươi mới, vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó thì bạn có thể trang trí thêm một vài chậu cây cảnh bên ngoài ban công để tạo ấn tượng với khách hàng khi tới xem phòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Saigon Avenue

Với nội thất: Chủ căn hộ hãy thay thế những đồ nội thất đã quá cũ kỹ bằng những đồ nội thất mới, dọn dẹp phòng sạch sẽ bàn ghế, nhà cửa, khử mùi cho căn phòng. Bên cạnh đó thì hãy sửa chữa những trang thiết bị như ống nước, bóng đèn bị hỏng.

Đưa ra giá thuê hợp lý

Chủ nhà cần xem xét các yếu tố như vị trí căn hộ, vị trí tầng chung cư mini quận 6, diện tích, tình trạng nội thất căn phòng để có thể xác định được giá trị của căn hộ đó và đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Thị trường cho thuê chung cư mini quận 6 hiện nay khá cạnh tranh, bạn có thể đưa ra một mức giá mềm để có thể thu hút khách hàng và kiếm được một hợp đồng dài hạn.

cho thue chung cu mini quan 6

Chung cư mini cho thuê quận 6 với nội thất cao cấp 

Cẩn trọng với hợp đồng cho thuê chung cư mini quận 6

Cho thuê nhà sẽ mang lại cho chủ hộ một khoản thu không hề nhỏ nhưng nếu bạn không để ý kĩ tới những điều khoản trong hợp đồng thì có thể khiến bạn bị chịu thiệt. Một số quy tắc khi cho thuê căn hộ cần áp dụng như:

Yêu cầu khách thuê đặt cọc từ 1 tới 3 tháng tiền nhà đồng thời đưa ra quy định trừ tiền cọc nếu khách hàng vi phạm hợp đồng.

Đưa ra những quy định, những việc mà người thuê không được phép làm trong thời gian thuê căn hộ tại đây.

Trên đây là một số kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư mini quận 6 bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu thêm về các dự án cho thuê căn hộ tại quận 6 mới nhất thì quý khách hãy truy cập vào website http://homedy.com/ ngay nhé.

Add Your Comment