Kinh nghiệm cho thuê phòng trọ quận 8 nhanh chóng, được giá

Author: | Posted in Tư vấn No comments

Trong thời gian gần đây nhu cầu thuê phòng trọ tại quận 8 ngày một tăng cao. Do vậy để đáp ứng nhu cầu đó xuất hiện rất nhiều phòng trọ cho thuê. Tuy nhiên người thuê luôn mong muốn và chọn lọc một cách kỹ lưỡng phòng trọ trước khi thuê. Vậy làm thế nào để quá trình cho thuê nhanh, được giá. Tìm hiểu một số kinh nghiệm cho thuê phòng trọ quận 8 dưới đây.

Quan tâm tới chất lượng phòng trọ quận 8 cho thuê

Song song với việc thị trường cho thuê phòng trọ mở rộng thì người đi cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Ai cũng mong được sống trong những căn phòng trọ có chất lượng tốt, gọn gàng, sạch sẽ, mới, đẹp. Do vậy bước đầu tiên bạn cần làm trước khi cho thuê đó là hãy làm cho phòng trọ trở nên đẹp, ấn tượng hơn bằng cách:

Làm mới căn nhà

Có thể thấy hình thức bề ngoài luôn là cái nhìn đầu tiên góp một phần quan trọng tới quyết định có lựa chọn thuê hay không? Là người cho thuê bạn hãy chắc chắn rằng phòng trọ của mình luôn sạch sẽ. Việc làm mới căn phòng bằng cách đơn giản như trang trí giấy dán tường, sơn lại nhà sẽ khá dễ nhưng lại mang tới công dụng tuyệt vời, làm tươi mới và cho căn phòng ấn tượng hơn.

cho thue phong tro quan 8

Làm mới phòng trọ trước khi cho thuê

Tân trang lại đồ nội thất

Nội thất bên trong cũng khá quan trọng. Nếu phòng trọ nhà bạn có những đồ nội thất đã bị hỏng, không dùng được thì hãy nhanh chóng dọn dẹp và hãy thay vào đó là những đồ nội thất mới, đẹp, hiện đại. Chắc chắn những vị khách thuê sẽ khó lòng bỏ qua những phòng trọ đầy đủ tiện nghi như vậy. Mặt khác nó còn giúp chủ nhà có thể đưa ra mức giá cho thuê phòng trọ quận 8 tốt hơn.

Cải tạo để tối ưu hoá lợi nhuận cho căn phòng

Một căn phòng tốt nếu các khu vực bên trong hợp lý, tiện nghi, không gây chặt chội bừa bộn. Vì vậy hãy chú ý tới thiết kế phòng trọ cho thuê. Nếu thấy chưa tốt, bạn hãy cải tạo chúng nhằm tối ưu hơn. Xu hướng lựa chọn phòng trọ cho thuê hiện nay đó là căn phòng đó khép kín, các khu vực bếp, nhà vệ sinh hợp lý và đặc biệt có gác xép.

>>>Xem thêm tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh tốt TẠI ĐÂY

Tiếp thị đúng tới khách hàng mục tiêu

Đừng tốn công cho những vị khách không có nhu cầu thuê mà việc cần làm của mỗi người chủ nhà trọ đó là hãy tiếp thị đúng, nhắm đúng tới khách hàng tiềm năng có ý định thuê phòng trọ. Thường sẽ là nhóm sinh viên, người đi làm..Dựa trên tiêu chí đó, khâu thiết kế phòng trọ sẽ dễ hơn mà khi cho thuê phòng trọ cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu

Đây là điều vô cùng quan trọng khi cho thuê phòng trọ. Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn đặt lợi ích, nhu cầu của khách thuê lên hàng đầu thì bạn sẽ rất dễ dàng để cho thuê phòng. Với những khách thuê mới, bạn hãy tìm hiểu hoặc xem xét, để họ tự nói mong muốn về phòng trọ cần tìm như thế nào. Điều này giúp cho khách thuê có cảm giác thoải mái và cởi mở hơn. Khi đó bạn có thể tạo được niềm tin, ấn tượng tốt đối với khách thuê và đây sẽ là bước đệm giúp bạn đưa ra các phòng trọ thuyết phục khách thuê dễ hơn.

cho thue phong tro quan 8

Đưa ra giá cho thuê phòng trọ hợp lý

Đưa ra giá cho thuê phòng trọ quận 8 hợp lý

Sau khi đã tân trang cho căn phòng trọ của mình đẹp hơn, chất lượng hơn thì việc đưa ra giá cho thuê hợp lý cũng ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách thuê. Nếu căn phòng tốt nhưng giá quá cao thì khách cũng sẽ khó có thể lựa chọn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng giá cho thuê trên thị trường, xem xét điều kiện, chất lượng căn hộ của mình để đưa ra giá cho thuê phù hợp nhất.

Chăm sóc khách thuê để giữ lại những vị khách tốt

Việc chủ nhà quan tâm và hỗ trợ những vị khách thuê nhiệt tình, thái độ giao tiếp cởi mở, chân thành là một trong những yếu tố giúp bạn giữ được những khách hàng thuê lâu năm. Vì vậy, là người cho thuê nhà thông minh bạn hãy dành thời gian cho những vị khách tốt và hạn chế những khách thuê xấu.

Add Your Comment