Kinh nghiệm mua chung cư mini giá rẻ không nên bỏ qua

Trong thời gian gần đây mọc lên rất nhiều các chung cư mini, người mua khó có thể lựa chọn được một căn hộ giá rẻ chất lượng như mong muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua chung cư mini giá rẻ qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Đây có lẽ chính là điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn mua chung cư mini giá rẻ. Bởi lẽ, bạn nên biết rằng các dự án nhà ở giá thành rẻ thì chất lượng sẽ không cao bằng so với các dự án chung cư cao cấp. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin về chủ đầu tư và mức độ uy tín của họ qua sự thành công của các dự án trước để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đây là những thông tin bạn có thể tìm hiểu qua người môi giới hoặc qua internet.

mua chung cu mini gia re

cần tìm hiểu chủ đầu tư khi mua chung cư mini giá rẻ

Mua chung cư mini giá rẻ nên chọn tầng bao nhiêu?

Kinh nghiệm của những người đã và đang ở các dự án chung cư mini cho thấy việc lựa chọn ở tầng quá thấp hoặc quá cao là điều không nên. Bởi lẽ nếu ở tầng quá cao sẽ bất tiện cho việc đi lại. Hơn nữa với các tầng cao, không khí loãng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người già và trẻ em. Ngược lại, nếu bạn chọn tầng quá thấp thì việc phải hứng chịu bụi bẩn, ô nhiễm môi trường là việc bạn sẽ phải đối mặt. Như vậy, số tầng thích hợp nhất khi mua chung cư mini giá rẻ đó là khoảng từ tầng 7 tới tầng 13.

Tìm hiểu về hệ thống tiện ích của chung cư mini

Không chỉ cần tìm hiểu về chủ đầu tư mà bạn còn cần phải xem xét thật kỹ về các tiện ích đi kèm dự án. Các chung cư mini giá rẻ thường sẽ không có nhiều tiện ích đi kèm tốt nhưng bạn cần chắc chắn rằng chúng phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất. Có như vậy, nó mới đảm bảo quyền lợi của người mua cũng như có được hình dung rõ ràng nhất về chất lượng của cuộc sống trong tương lai.

mua chung cu mini gia re

kinh nghiệm khi mua chung cư mini giá rẻ

Các khoản phí dịch vụ khi mua chung cư mini giá rẻ

Thông thường khi lựa chọn các dự án chung cư thì người mua nhà hàng tháng đều sẽ phải trả một khoản chi phí dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng về mức phí này quy định trong hợp đồng mua bán như thế nào? Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế được những khoản phí tốn kém không đáng có  khi sống trong một căn chung cư giá rẻ

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mua chung cư mini mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng qua các thông tin trên, người mua nhà sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để lựa chọn được một dự án phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết về các dự án chung cư mini giá rẻ đang được chào bán hãy ghé qua website homedy.com nhé.

Add Your Comment