Kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 3 như ý với giá rẻ

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Bạn là sinh viên hay vợ chồng mới cưới? Bạn đang muốn thuê căn hộ mini quận 3 với giá rẻ mà vẫn đảm bảo được điều kiện sống tốt. Có quá nhiều lựa chọn cho bạn và bạn đang cảm thấy hoang mang. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm thuê căn hộ mini quận 3. Với những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn và thuê được căn hộ như ý. Cùng tìm hiểu nhé.

Thuê căn hộ mini quận 3 cần xác định rõ nhu cầu

Việc làm đầu tiên trước khi thuê căn hộ mini tại quận 3 đó là bạn cần phải xác định rõ nhu cầu thuê nhà củamình là gì. Thuê căn hộ mini ngoài nhu cầu sinh sống thì bạn có mục đích cho việc nào khác không? Bạn xác định rõ được nhu cầu sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp với mong muốn hiện tại.

Nếu bạn thuê căn hộ chỉ phục vụ cho việc sinh sống của các thành viên thì cần phải tính toán xem trong gia đình mình có bao nhiêu người. Trong nhà có người già và trẻ nhỏ không – đây là hai đối tượng có thể chiếm nhiều diện tích ở hơn cả.

Còn trong trường hợp, nếu bạn thuê căn hộ mini quận 3 phục vụ cho việc kinh doanh thì bạn cần chắc chắn được phạm vi kinh doanh của mình. Mặt hàng của mình có chiếm nhiều diện tích không? Có thể vừa ở vừa dành diện tích để bán hàng online không?  Và đương nhiên diện tích càng to, càng đầy đủ tiện nghi đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ ra một khoản chi phí thuê lớn. Vì thế việc xác định nhu cầu thuê nhà là điều cần thiết.

thue can ho mini quan 3

Thuê căn hộ mini tại quận 3 để ở

Thuê căn hộ mini quận 3 xem xét vị trí

Vị trí được coi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức giá của căn hộ bạn định thuê. Quận 3 được xem là trung tâm Tp Hồ Chí Minh nên giá thuê các căn hộ ở đây cũng sẽ cao hơn với các khu vực khác. Tuy nhiên mức giá này cũng lại phụ thuộc vào vị trí bạn lựa chọn. Nếu vị trí càng gần các trung tâm thương mại, gần các chợ lớn, đường lớn đương nhiên giá thuê sẽ đắt hơn.

Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ nhu cầu của gia đình mình cùng với điều kiện tài chính của bản thân và cân nhắc kỹ xem liệu rằng có thực sự cần phải thuê ở những vị trí “ vàng” như vậy không để có thể lựa chọn được căn hộ ở vị trí phù hợp mà lại tiết kiệm.

>>>Có thể bạn quan tâm: bí quyết thuê căn hộ mini huyện Củ Chi

Hợp đồng thuê nhà là yếu tố vô cùng quan trọng

Đặc trưng của việc thuê căn hộ mini chính là thời gian mà bạn cần đảm bảo thuê phải dài hơn so với việc bạn đi thuê nhà bình dân. Thông thường với nhà trọ bình dân bạn ở tháng nào đóng tháng đó. Khi chuyển đi báo trước từ 15 ngày tới 1 tháng cho chủ nhà.

Tuy nhiên với căn hộ mini thường bạn sẽ phải ký hợp đồng thuê nhà dài hạn. Thời gian được áp dụng nhiều là từ 6 tháng – 1 năm. Ngoài ra bạn cũng phải đặt cọc 1 khoản tiền. Những điều này bạn cần đọc kỹ trong bản hợp đồng trước khi đặt bút ký tên với chủ.

Những quy định hoặc giao nhận tình trạng nội thất cơ bản. Hình thức thanh toán khi chưa kết thúc hợp đồng ra sao. Nhiều người đã bỏ qua điều này để khi kết thúc hợp đồng phải chịu một khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

thue can ho mini quan 3

Tiện ích thuê căn hộ mini tại quận 3

Hãy dành thời gian tìm hiểu thật nhiều căn hộ

Với tình hình thị trường bất động sản như hiện nay bạn sẽ không khó để tìm thấy thông tin một căn hộ chung cư cho thuê. Tuy nhiên muốn thuê căn hộ mini quận 3 với giá cả phải chăng, chất lượng ổn định cách tốt nhất là bạn phải tìm hiểu thật nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu bằng cách lên mạng và gõ từ khóa : thuê căn hộ mini quận 3 bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những gợi ý về các dự án cho thuê. Điều cần làm là hãy tìm hiểu từng gợi ý 1. Về vị trí, về diện tích phòng. Lựa chọn ra khoảng 6 – 8 phòng ở khu vực bạn ưng ý. Sau đó hãy dành ra khoảng 1 tuần để đi xem. Hãy đến tận nơi xem xét để biết được rõ tình hình của căn chung cư đó nhé!

Hy vọng những kinh nghiệm thuê nhà trên sẽ giúp bạn có thể thuê căn hộ mini tại quận 3 ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Add Your Comment