Kinh nghiệm thuê chung cư mini Bình Thạnh

Author: | Posted in Kinh nghiệm thuê nhà No comments

Thị trường chung cư mini Bình Thạnh ngày càng phát triển trong thời gian gần đây. Nhu cầu thuê chung cư mini quận Bình Thạnh tăng lên không ngừng. Nhưng làm thế nào để thuê được căn hộ một cách nhanh chóng, giá tốt thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu bài viết kinh nghiệm thuê chung cư mini Bình Thạnh dưới đây.

Thị trường cho thuê chung cư mini Bình Thạnh

Theo các chuyên gia nhà đất đánh giá thì giá nhà đất phường 19, quận Bình Thạnh đã tăng gấp đôi trong vòng 3 năm qua. Trào lưu xây dựng chung cư mini Bình Thạnh cho người Nhật Bản, người Hàn Quốc thuê được xem là một kênh đầu tư khá an toàn. Chính vì vậy mà rất nhiều các nhà đầu tư cá nhân đã và đang đổ vốn vào khai thác thị trường căn hộ này. Bạn có thể thấy các tuyến đường chính của phường 19 như Nguyễn Ngọc Phương, Trường Sa, Mê Linh và một số con đường nội bộ khác đã có khoảng 30 chung cư mini được mọc lên, với mỗi chung cư có từ 10 – 30 căn hộ. Các căn hộ chung cư mini có diện tích từ 25m2 tới 40m2, trong đó bao gồm một phòng ngủ nhỏ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh và bên trong các phòng được trang bị đầy đủ nội thất đi kèm cùng với các dịch vụ tiện ích khác

thue chung cu mini binh thanh

thuê chung cư mini Bình Thạnh cần lưu ý gì

Thuê chung cư mini quận Bình Thạnh cần tìm hiểu chi phí phát sinh

Khi thuê chung cư mini quận Bình Thạnh thì chắc chắn nhiều người sẽ không quan tâm đến các chi phí về những dịch vụ như phí gửi xe, phí đổ rác, phí sinh hoạt vì nghĩ đây là khoản nhỏ. Nhưng đó thật sai lầm vì đã có nhiều trường hợp thuê được căn hộ chung cư mini Quận Bình Thạnh phải bỏ ra một khoản chi phí phát sinh cộng dồn rất lớn. Vì vậy để chắc chắn không xảy ra tình trạng phát sinh các khoản phí lớn trong suốt thời gian thuê chung cư mini thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các khoản phí cần phải nộp hàng tháng nhé.

Chọn hướng nhà thuê chung cư mini Quận Bình Thạnh

Rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao khi thuê chung cư mini quận Bình Thạnh bạn lại cần chọn hướng nhà. Vậy việc làm này có lợi ích gì chăng? Câu trả lời đó là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mỗi tháng khi thuê nhà. Một ví dụ cụ thể đó là nếu như bạn chọn thuê chung cư mini Quận Bình Thạnh ở hướng Tây, đây là nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vào những ngày mùa hè bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc làm mát ngôi nhà như sử dụng quạt trần, điều hòa. Nhưng nếu bạn thuê chung cư ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc này.

thue chung cu mini binh thanh

Kinh nghiệm thuê chung cư mini Bình Thạnh

Tìm hiểu thông tin về quận Bình Thạnh

Đây là một quận nội thành thuộc TPHCM. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi đây có Bến xe Miền Đông. Nó nằm ở hướng Đông của thành phố, phía Nam giáp Quận , phía Bắc giáp Quận 12, phía Đông giáp sông Sài Gòn, phía Tây giáp Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp. Diện tích đất của Quận Bình Thạnh là 2.076 ha cùng với hệ thống kênh rạch đã tạo thành một hệ thống đường thủy phục vụ nhu cầu lưu thông cho xuồng, ghe có thể đi sâu vào các khu vực của quận và có thể thông thương với các địa phương khác một cách thuận tiện.

 

Add Your Comment