Lời khuyên khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội

Hiện nay, người dân Thủ đô Hà Nội vui mừng vì ngày càng có rất nhiều dự án chung cư mini trả góp có giá vừa tầm với mức thu nhập của nhiều người. Chính vì vậy mà việc mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội để an cư lạc nghiệp không còn là chuyện quá xa vời. Mua chung cư mini trả góp còn có nhiều chính sách vay vốn hỗ trợ. Tuy nhiên, hàng loạt các dự án chung cư mini trả góp tại Hà Nội đang nở rộ sẽ gây khó khăn cho nhiều người chưa có kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu lời khuyên khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội-xác định tài chính

3c76a39d-38d3-4cd7-9e62-1db505f33380

Khi bạn muốn mua xe hay nhà, hay bất cứ một cái gì đó thì việc đầu tiên là bạn hãy xác định khả năng tài chính của mình để có thể biết được ngưỡng mình có thể mua là bao nhiêu. Bạn cần xác định rõ ràng số tiền mình hiện đang có, số tiền còn lại sau khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội là bao nhiêu. Mặt khác nếu có bạn có ý định vay ngân hàng thì bạn cũng cần xác định số tiền lãi và nợ gốc phải trả hàng tháng. Lời khuyên đưa ra là bạn không nên vay quá 50% giá trị căn chung cư mini ộ để đảm bảo sự cân bằng, ài hòa nhất cho việc chi tiêu và việc trả lãi hàng tháng. Có như vậy thì việc mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội là điều rất khả thi.

Nắm rõ thông tin về chủ đầu tư

Mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội mà không biết rõ chủ đầu tư là ai là một việc vô cùng đáng tiếc. Khi lựa chọn một dự án chung cư mini nào đó thì việc bạn nên làm đó là hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về chủ đầu tư. Bởi lẽ trên thị trường bất động sản hiện nay có nhiều chuyện lùm xùm, hàng loạt những rắc rối xảy ra khi giao dịch mua bán giữa chủ đầu tư và người mau. Nếu không nắm rõ thông tin thì người mua luôn là người chịu thiệt thòi. Chính vì vậy, để có thể đánh giá năng lực của một nhà đầu tư uy tín, bạn cần xem qua các dự án trước mà họ đã thực hiện xem có khả thi, chất lượng không.

Mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội-Vị trí

can-canh-xu-huong-mua-nha-cho-thue-cua-cac-kieu-bao-1

Khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội thì việc lựa chọn một vị trí thuận lợi, đắc địa là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần xem xét các yếu tố xem vị trí đó có phù hợp với nhu cầu ăn, ở, thuận tiện cho việc đi lại của bạn hay không. Hãy chọn những chung cư mini trả góp tại Hà Nội có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đặc biệt thuận lợi cho việc đi làm, sinh hoạt của gia đình bạn.

Hồ sơ pháp lý khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội

Điều quan trọng khi mua chung cư mini trả góp tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua đó là việc xác định dự án đúng pháp luật, dự án đền bù hay nằm trong dự án giải tỏa hay không. Việc xác định và kiểm tra tính pháp lý rõ ràng như vậy mới tránh được những rủi ro về sau khi bạn lựa chọn mua chung cư mini trả góp tại hà Nội. Nếu đã kiểm hoàn thiện thì bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định để bảo vệ quyền lợi của mình sau này.

 

Add Your Comment