Lý do bất động sản Thanh Xuân luôn thu hút thị trường

Author: | Posted in Khác No comments

Với các hấp lực riêng có, TX Thanh Xuân biến thành khu vực đặc biệt hấp dẫn thu hút một loạt siêu dự án hạng sang chen chân mọc lên.

Đất lành chim đậu

Trong mức 10 năm trở về đây, khu vực TX Thanh Xuân (Hà Nội) luôn là địa chỉ đỏ thu hút sự lưu ý đặc biệt quan trọng của giới đầu tư BĐS cả trong và ngoài nước với hàng chục dự án Bất Động Sản cao cấp chen chân mọc lên. Đa phần tên tuổi lớn trong giới nâng tầm phát triển BĐS địa ốc như Tân Hoàng Minh, HUD, MIK Group… đều đã ghi dấu ấn của mình ở khu vực này với 1 loạt kế hoạch đầu tư khủng lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Đặc biệt, trong 3 năm qua, đây cũng chính là thánh địa của nhiều Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng Lúc này tại địa chỉ trọng tâm như: Mandarin Garden, Hapulico Complex, Imperial Garden Nguyễn Huy Tưởng, Golden West, thống nhất Complex Nguyễn Tuân…

Bất động sản Thanh Xuân luôn sốt nóng

bất động sản nhà đất TX Thanh Xuân luôn sốt nóng

có thể bạn quan tâm mua nhà quận thanh xuân dưới 1 tỷ

Theo đánh giá của giới góp vốn đầu tư, chính sự lột xác mạnh của hạ tầng nhất là mạng lưới hệ thống giao thông và các tiện ích cơ sở hạ tầng xã hội đã khiến cho Thanh Xuân và phía tây Hà Nội trở thành điểm nóng của giới góp vốn đầu tư bất động sản nhà đất.

trong thực tế cho thấy, trong vài năm qua ở địa chỉ này, một loạt siêu dự án Bất Động Sản cơ sở hạ tầng trọng yếu đã được tiến hành thiết kế và xây dựng đồng sở hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 và đường trên cao chạy qua địa phận các Q. Như Thanh Xuân, CG cầu giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương lê dài, Lê Trọng Tấn liên kết Q Hà Đông với huyện Hoài Đức, hầm chui Đại lộ Thăng Long –Trần Duy Hưng, hầm chui nút giao Thanh Xuân…

Dự kiến 30/9 tới đây, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ chính thức dẫn vào vận hành chạy thử, đây là tuyến giao thông vận tải huyết mạch quan trọng bậc nhất HN góp phần quan trọng giảm áp lực giao thông vận tải cho địa điểm, nối khu nội đô với những Q huyện địa điểm hướng tây và tây nam thành Phố. Hay con phố vành đai 4 đi vào xúc tiến sẽ kết nối với Đại lộ Thăng Long và mạng lưới các tuyến vành đai khác ví như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài…

đặc biệt quan trọng dự án Bất Động Sản tôn tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương; Điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi). Chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, tổng giá trị góp vốn đầu tư dự đoán 380 tỷ đồng, Dự kiến hoàn thiện năm 2018. Tuyến phố này sẽ góp phần phân luồng giao thông vận tải, tương hỗ giảm ách tắc giao thông vận tải cho đường: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, đảm bảo đồng bộ hoàn chỉnh hạ tầng, nâng cao chất lượng vệ sinh thiên nhiên và môi trường trên địa bàn quận TX Thanh Xuân, tạo tiền đề phát triển dịch vụ trên địa bàn quận.

sát đó, việc di tán nhiều cơ quan hành chính quan trọng như giữa trung tâm Họp Báo Hội nghị đất nước, các sở ngành và hướng quy hoạch phát triển giải phóng và mở rộng TP về hướng tây đã mở ra nhiều thời cơ và cũng là nguyên do khiến bất động sản khu vực TX Thanh Xuân, Hà Đông ngày càng có thể trở nên hấp dẫn hơn.

không riêng gì gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông vận tải, khu vực Thanh Xuân cũng được coi là nơi có hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội vào loại cao nhất Thành Đô với mạng lưới hệ thống các trường lớp liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, các trường ĐH Khoa học tự nhiên, nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc… Các bệnh viện lớn hiện đại: Mắt TP. Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, Nhi Trung Ương, ĐH Y… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Vincom Mega Mall Royal City, BigC…

Địa điểm đắt đỏ bậc nhất Thủ Đô

Ghi nhận thực tiễn từ mạng lưới hệ thống các sàn thanh toán giao dịch nhà đất lớn nhất trên địa bàn Thành Phố Hà Nội đã cho chúng ta biết, giá nhà đất địa điểm Thanh Xuân luôn thuộc nhóm đắt đỏ trong nhiều năm quay lại đây. Đa số các dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang khu vực này vẫn tiếp tục tăng giá do nguồn cầu tăng đột biến và thanh toán thuộc nhóm cầm đầu trong các xung quanh vị trí.

Điều tra và nghiên cứu chuyên sâu về chỉ số giá nhà ở TP. Hà Nội của tập đoàn Tư vấn BĐS quốc tế Savills đã cho chúng ta biết, kể từ giữa năm 2014, chỉ số giá nhà ở toàn Thành Phố Hà Nội khá ổn định và không còn nhiều dịch chuyển, chỉ có mức giá thứ cấp giảm nhẹ do sự tăng nhanh của nguồn cung mới nhất là phân khúc căn hộ cao cấp.

Mặc dù thế, giá nhà đất xung quanh vị trí TX Thanh Xuân trong 2 năm vừa mới qua luôn tại mức cao và có xu hướng tăng khá so với các khu vực khác. Tỷ lệ hấp thụ tăng bình quân khoảng 20% theo quý và 10% theo năm, trong số đó thanh toán phân khúc chung cư có mức giá từ 2 – 5 tỷ vnđ trong khu vực này đặc biệt quan trọng sôi động, chiếm khoảng 50% tổng thanh toán giao dịch. Đây cũng là khu vực sẽ có nguồn cung mới tăng đột biến trong thời điểm 2017 và 2018 khi loạt siêu dự án của Tân Hoàng Minh, Bắc Việt, MIK Group… sắp lấn sân vào giai đoạn triển khai xong.

Chứng nhận trong thực tiễn thanh toán giao dịch thị phần đã cho chúng ta biết, so với khoảng 2 năm trước đây, hàng loạt dự án xung quanh vị trí TX Thanh Xuân đều tăng giá chóng mặt với tầm tăng lên mức 4 -5 triệu đồng/m2. Các dự án tăng giá mạnh có thể kể đến như Mandarin Garden, Golden West Lê Văn Thiêm, Imperial Garden Nguyễn Huy Tưởng, Golden Palace Lê Văn Lương, dự án Bất Động Sản Times Tower cũng đã tiếp tục tăng thêm khoảng 2 triệu đồng/m2 so với cuối năm ngoái. Bên gần đó, hàng loạt dự án Bất Động Sản mới như nhất thống quan điểm Complex 82 Nguyễn Tuân, Việt Đức Complex, tổ hợp Hacinco Complex, The Golden Palm, Dự Án BĐS hỗn hợp của BRG Group… cũng thu hút sự chú ý đặc biệt quan trọng của khách hàng. Theo giới đầu tư BĐS địa ốc, những dự án Bất Động Sản đó cũng đều trên mức 30 triệu đồng/m2 và cũng hứa hẹn sẽ tăng giá nhanh chóng trong thời hạn tới.

Dự án mới Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Dự Án BĐS mới nhất thống quan điểm Complex 82 Nguyễn Tuân đang thu hút sự quan tâm của nhiều người mua

Theo một số chuyên gia BĐS, địa điểm Thanh Xuân, HĐ Hà Đông sẽ tiếp tục là điểm HOT đầu tư những năm tới bởi khu vực này có vận tốc đô thành hóa nhanh, cơ sở hạ tầng góp vốn đầu tư giải phóng và mở rộng và hiện đại với kết quả bán hàng tốt nhất thị trường, chiếm tới gần 1/3 tổng thị trường.

Add Your Comment