Thiết kế cửa sổ cần lưu ý gì làm tăng tài lộc gia chủ

Author: | Posted in Khác No comments

Khi  mua bán nhà riêng tại quận 1 hay bấtấ cứ nơi nào chúng ta đều cần để ý tới các yếu tố phong thuỷ, đặc biệt là phong thủy trong việc thiết kế các loại vật dụng nội thất như cửa để đảm bảo được nguồn tài vận luôn được dồi dào trong ngôi nhà. Dưới đây sẽ là một vài lời khuyên trong việc thiết kế cửa sổ làm tăng tài lộc cho gia chủ.

Tránh đặt cửa sổ ở nơi tài vị

Trong phong thủy, vị trí tài vị được xem là nơi giúp tích tụ tài vận trong nhà, nếu cửa sổ đặt ngay phía bên trên của tài vị sẽ làm cho những vận khí tốt trong nhà cũng nhanh chóng bị “chảy đi”.

Tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

Lưới bảo vệ quá dày sẽ khiến những bất lợi về thẩm mỹ cũng như phong thuỷ cho ngôi nhà càng tăng, làm giảm tầm nhìn,  khiến không khí trong nhà luôn ngột ngạt, tù túng và sẽ làm cho ngôi nhà gặp phải vận khí xấu.

Tăng nguồn sáng tiếp xúc với cửa

Tăng nguồn sáng gần cửa sổ

Tăng nguồn sáng tiếp xúc với cửa sổ

Có thể tăng nguồn sáng tiếp xúc với cửa bằng cách treo rèm mỏng, mở cửa sổ thường xuyên để lưu thông không khí và ánh sáng vào căn hộ. Khi thiết kế cửa sổ căn hộ giá rẻ hà nội, gia chủ cần đảm bảo yếu tố thiết kế của cửa khi đóng được kín gió, đặc biệt là cửa phòng ngủ để tránh cho người sử dụng phòng bị cảm lạnh.

Nên mở cửa sổ ra ngoài

Cửa sổ hướng ra ngoài

Chọn loại cửa sổ hướng mở ra bên ngoài

Theo phong thủy, nếu muốn công danh và sự nghiệp được thuận lợi thì gia chủ nên sử dụng kiểu cửa sổ mở, tránh trường hợp mở cửa sổ vào hoặc các loại cửa sổ hướng vào bên trong nhà.

Khi thiết kế cửa số tránh làm quá nhiề

Trong mua bán căn hộ giá rẻ hà nội, hầu như các chủ đầu tư sẽ không chọn các căn phòng có thiết kế cửa sổ nhất là phòng ngủ. Bởi theo phong thủy, căn phòng có nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ phân tán. Do đó nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người trong căn hộ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Nếu bạn đáng có ý định mua nhà tại khu vực tp HCM có thể tham khảo thêm bài viết sau đây: https://homedy.com/ban-nha-rieng-tp-ho-chi-minh

Chúc các bạn sớm có được một ngô nhà ưng ý !

 

Add Your Comment