Thuê hoa Mai chưng Tết chạy hàng năm Mậu Tuất

Author: | Posted in Khác No comments

Những cây hoa Mai đang cực kỳ hot vào dịp giáp Tết năm Mậu Tuất này. Thậm chí, có nhiều người đã đặt cóc trước để thuê hoa mai. Theo ghi nhận của chúng tôi tại các vườn hoa Mai nổi tiếng tại Hà Nội thì giá thuê hiện tại từ vài triệu lên đến vài chục triệu . Theo quan niệm nhiều người cho rằng, có một cây hoa Mai để trưng bày ngày tết sẽ mang lại nhiều may mắn, vinh hoa cho gia chủ.

Đến với làng mai Thủ Đức, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ở những ngày cận Tết, không khí đã rộn ràng khi mai đang được chăm sóc nước rút cho dịp Tết. Các cây mai chuẩn bị cho Phân khúc miền Bắc đã được tuốt lá. Nhiều nhà vườn tập trung vào dịch vụ cho thuê mai. Dù thuê rẻ hơn so với mua đứt tuy nhiên thực tế số tiền bỏ ra để thuê một cây mai chưng trong dịp Tết không hề nhỏ, ít nhất phải vài ba triệu đến hàng chục triệu đồng cho khoảng thời kì 2 tuần. Vì nguyên nhân này, khách hàng thuê mai chủ yếu là khối tổ chức, bệnh viện, trường học, công sở mà nhiều nhất là các ngân hàng, công ty bảo hiểm, khách sạn và các cao ốc đông đảo.

product_s220

Nhiều gốc mai đã được cư dân đặt cọc thuê. 1 Số lượng mai cũng đã chuẩn bị chuyển ra Phân khúc Hà Nội và được đánh dấu cụ thể trên mỗi gốc. Hiện các chủ vườn chuẩn bị khoảng vài ngàn chậu mai những loại để khách hàng thoải mái lựa chọn.

>>> Xem thêm: Mua bán nhà riêng tại Tp.HCM đảm bảo chất lượng

Không chỉ chú ý quảng bá trên mạng hay trong nhà vườn, mai phục vụ thị trường Tết cũng đã bắt đầu được bày bán bên đường. Ở đường Phạm Văn Đồng, đường Trường Chinh, đường Thành Thái…. Ngập tràn sắc mai vàng. Theo chủ vườn mai, vào những ngày cận Tết giá sẽ dao động, mai lên giá hay xuống phải chờ vào nhu cầu mua và lượng hàng có thật sự khan hiếm hay không.

 

Add Your Comment