Tiềm năng mua căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ

Nhà đất quận Thủ Đức là một trong những khu vực đang rộ lên ở phía Đông TPHCM. Từ những người có mức thu nhập trung bình đến những người có mức thu nhập khá giả đều ngóng trông về giá căn hộ quận Thủ Đức. Không phải tự nhiên mua bán căn hộ quận Thủ Đức lại được nhiều người quan tâm như vậy. Cùng tìm hiểu tiềm năng mua căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi mua căn hộ quận Thủ Đức

Với tốc độ phát triển như ngày nay thì tương lai không xa, quận Thủ Đức sẽ trở thành khu vực giao thương sầm uất nhất nhì của thành phố. Khi mua căn hộ tại quận Thủ Đức, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

mua can ho quan Thu Duc

tiềm năng khi mua căn hộ quận Thủ Đức

  • Vị trí địa lý thuận lợi, khoảng cách lý tưởng, thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận, giữa các tỉnh. Bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút để đến trung tâm thành phố và chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay
  • Cơ sở hạ tầng phát triển bao gồm hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống sân vườn, hệ thống giao thông hoàn thiện.
  • Giá thành hợp lý: Căn hộ quận Thủ Đức có chất lượng tốt nhưng giá bán được đánh giá ở mức trung bình và còn thấp hơn nhiều so với căn hộ ở các quận khác
  • Người mua có thể dễ dàng sang tay hoặc dễ dàng cho thuê lại khi có nhu cầu

Nên mua căn hộ quận Thủ Đức giá rẻ nào?

Bạn băn khoăn lựa chọn mua ban can ho quan thu duc nhưng không biết lựa chọn dự án nào cho phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những căn hộ nằm gần đường lớn Phạm Văn Đồng. Bởi lẽ khi sống tại đây, không những bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe vào giờ tan tầm mà còn có thể giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện tới các quận lân cận, tới trung tâm của thành phố trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Dưới đây là một số căn hộ bạn có thể tham khảo.:

  • Chung cư cao cấp 4S có diện tích 71 m2 với giá bạn khoảng 1,52 tỷ
  • Căn hộ Sài Gòn Avenue có diện tích 62 m2 với giá bán chỉ khoảng 1,3 tỷ
  • Căn hộ Moonlight Residences có diện tích 67m2 với giá bán khoảng 1,8 tỷ đồng.
mua can ho quan Thu Duc

dự án căn hộ quận Thủ Đức

Giá bán căn hộ trả góp tại quận Thủ Đức

Nếu bạn chưa có điều kiện để mua căn hộ quận Thủ Đức thì hãy lựa chọn hình thức trả góp. Bạn có thể thanh toán linh hoạt với dự án căn hộ The Navita hay có thể lựa chọn trả góp căn hộ Lotus Apartment với mức trả trước khoảng 250 triệu.

Trên đây là một số dự án mua căn hộ quận Thủ Đức chất lượng đang được chào bán với các mức giá khá hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website Homedy.com để cập nhật tin tức nhà đất quận Thủ Đức mới nhất nhé.

Add Your Comment