Tiềm năng và hạn chế khi thuê chung cư mini quận Long Biên giá rẻ

Author: | Posted in Khác, Tư vấn No comments

Có thể nói, trong thời gian gần đây thị trường cho thuê chung cư mini giá rẻ đang là một hình thức đầu tư vô cùng sôi động, vươn lên mạnh mẽ tại Hà Nội trong đó có quận Long Biên. Đây là một loại hình căn hộ dự đoán sẽ rất tiềm năng trên thị trường cho thuê.

Chung cư mini giá rẻ cho thuê sẽ hứa hẹn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng. Bên cạnh một số tiềm năng thì thuê chung cư mini quận Long Biên vẫn còn có những hạn chế nhất định. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng đầu tư chung cư mini giá rẻ cho thuê

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của tất cả mọi người đều tăng cao và nó là nhu cầu thiết, tất yêu dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại quận Long Biên. cần thiết của tất cả người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do vậy, lựa chọn việc đầu tư vào loại hình căn hộ chung cư mini cho thuê được xem là hướng đi vô cùng sáng suốt, đúng đắn và bắt kịp xu thế thời đại.

thue chung cu mini quan long bien

Ưu điểm thuê chung cư mini quận Long Biên

Với tình trạng như hiện nay thì lượng giao dịch cho thuê chung cư mini giá rẻ ngày một tăng và tỷ lệ thành công với các dự án đó gần như là tuyệt đối. Xu hướng đầu tư này đang lan rộng rất nhanh tại quận Long Biên, không chỉ các chủ đầu tư lớn xây dựng mà ngay cả những người dân, cá nhân sở hữu nhiều đất thì họ cũng bắt tay vào thị trường cho thuê căn hộ này. Xem thêm một số tư vấn thuê chung cư

Mặt khác, theo đánh giá của các chuyên gia thì chung cư mini cho thuê đang trở thành một xu hướng đầu tư được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì nó đảm bảo nguồn lợi nhuận cao. Nhiều nhà đầu tư nhận định, chung cư mini chính là sản phẩm cho thuê khá an toàn, ổn định, bền vững, duy trì biên độ tăng giá tốt.

Tiềm năng khi thuê chung cư mini quận Long Biên giá rẻ

Ngày nay, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải tại quận Long Biên đang được cải thiện một cách rõ rệt. Các dự án chung cư mini cho thuê đa số được xây dựng ở các khu vực có giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và ở những nơi hội tụ nhiều tiện ích công cộng hiện đại. Do vậy, khi thuê chung cư mini quận Long Biên, người thuê sẽ có được một nơi an cư lập nghiệp khá ổn định mà còn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bên cạnh đó, chung cư mini quận Long Biên giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với các hộ gia đình trẻ hoặc những cá nhân có thu nhập trung bình thấp. Bởi lẽ mức giá cho thuê các căn hộ này chỉ dao động từ 2-5 triệu/tháng mà khách hàng đã có thể sở hữu một chung cư khép kín, tiện nghi, diện tích vừa phải. Tiềm năng về giá cả đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

thue chung cu mini quan long bien

Thuê chung cư mini quận Long Biên

Hạn chế khi thuê chung cư mini quận Long Biên

Chung cư mini là sản phẩm đầu tư đến từ những doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân. Do vậy, khi thuê nhà thì người thuê rất khó khăn trong việc xác minh được chủ nhân đích thực của dự án là ai. Đây là một bất cập ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thuê nhà của người dân. Bởi lẽ nếu xảy ra trường hợp, dự án bị hư hỏng, gặp sự cố thì người dân sẽ không thể biết tìm ai để kêu. Mặt khác nó sẽ vô cùng khó khăn trong việc giải quyết những quyền lợi của người thuê.

Bên cạnh đó, người thuê nhà có thể nhìn ra đối với các chung cư mini cho thuê giá rẻ tại quận Long Biên thì chất lượng công trình sẽ không đảm bảo, thiếu an toàn, thiếu thốn dịch vụ. Trên thực tế cũng đã có nhiều người phải “dở khóc dở cười” khi thuê chung cư mini theo lời giới thiệu. Bởi lẽ các thông tin rao bán thường rất đẹp, chất lượng nhưng khi đến thì nhận lại chỉ là các căn phòng cũ nát, xuống cấp.

>>>Tham khảo bí quyết thuê căn hộ mini quận Bình Tân

Trên đây là một số tiềm năng và hạn chế khi thuê chung cư mini giá rẻ tại quận Long Biên. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm và có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn chung cư mini giá rẻ nhé.

Add Your Comment