Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh

Author: | Posted in Tư vấn No comments

Dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh hiện đang rất phát triển. Để cạnh tranh tốt trong lĩnh vực này bạn cần biết những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê trọ, từ đó đưa ra được hướng hoàn thiện tốt nhất cho khu trọ của mình.

Kinh doanh cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh hiện là phương án đầu tư lý tưởng. Bởi khu vực Bình Thạnh có nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động này phát triển mạnh.

Địa bàn nhiều ưu thế, nên bạn phải tận dụng hết ưu thế đó và nỗ lực xây dựng ra điểm khác biệt về chất lượng để kinh doanh tốt hơn. Khách trọ tìm đến vì địa thế khu vực thuận lợi với họ, nhưng họ ở lâu dài và giới thiệu cho nhiều người khác đến là do chất lượng phòng trọ của bạn. Cùng tìm hiểu thông tin sau để bắt đầu xây dựng, hoàn thiện cho khu trọ của mình tối ưu nhất!

Thứ nhất, cân nhắc vị trí và giá thuê hợp lý

Điều mà người thuê trọ quan tâm nhất khi chọn bất kì khu trọ nào chính là vị trí và giá cả thuê. Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đã có thuận lợi về địa lý bởi khu Bình Thạnh có nhiều tiện nghi đáng sống tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tìm được vị trí trên địa bàn dễ tiếp cận với những tiện nghi đó của quận. Vị trí trọ không cần phải ngay đường lớn hay trung tâm, nếu không có điều kiện thì bạn cũng có thể chọn trong hẻm nhỏ, nhưng phải dễ dàng tìm đến những tiện ích cuộc sống cần thiết

cho thuê phòng trọ quận bình thạnh

Cân nhắc vị trí xây nhà trọ tại quận Bình Thạnh

Tùy thuộc vào vị trí khu trọ và các chất lượng hạ tầng, thiết kế nhà trọ mà bạn đưa ra mức giá thuê cho khách. Giá này phải được cân nhắc kĩ, bạn có thể tham khảo những nhà trọ lân cận để xác định giá. Lưu ý không đưa giá quá cao, yêu cầu cọc nhiều tháng, điều này sẽ gây tâm lý lo ngại cho người thuê trọ

>>>Xem thêm nguyên tắc ở ghép khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 7

Thứ hai, hoàn thiện chất lượng khu trọ

Đừng xây phòng trọ quá nhỏ, tù túng bởi diện tích sống chật sẽ gây khó chịu cho người ở. Nên tìm ra kết cấu phòng thoải mái, có thể xây kiểu phòng gác lửng, tăng diện tích phòng mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể diện tích của công trình.

cho thuê phòng trọ quận bình thạnh

Xây trọ kiểu gác lửng- kiểu phòng trọ nên chọn

Kiểm soát các vấn đề như nhiệt độ trong phòng, vệ sinh khu trọ và các phòng tắm, nhà vệ sinh. Đặc biệt, nên lưu ý thiết kế bãi xe hoặc có chỗ giữ xe cho người thuê trọ, để tạo mức tiện nghi tối đa nhất.

Ngoài ra, khi thiết kế trọ cần làm cổng rào, con đường thông thoáng, điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách thuê.

Thứ ba, kiểm soát tốt điện nước

Hiện nay, người chọn cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh thường thích phòng trọ có đồng hồ điện, nước riêng. Điều này sẽ giúp người thuê trọ yên tâm và thoải mái hơn. Lưu ý về giá điện, nước trước khi ký hợp đồng với khách thuê để tránh phát sinh rủi ro về sau. Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, nên lắp wifi cho khu trọ. Không cần thiết lắp wifi từng phòng, bạn có thể dùng chung 1 wifi cho cả khu trọ của mình.

Thứ 4, xây dựng hợp đồng cẩn thận

Để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người thuê trọ và giúp khu trọ “tiếng lành đồn xa” bạn hãy làm hợp đồng thật cẩn thận, chi tiết. Hợp đồng phải có các thông tin đầy đủ của 2 bên, các quy định về giá thuê, tiền cọc, thời gian thuê,… cùng các quy định cụ thể trong khu trọ. Hợp đồng sẽ là yếu tố giúp bạn yên tâm và đảm bảo an toàn cho người thuê, nên đừng bỏ qua hay qua loa làm cho có nhé

Để cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh được lâu dài, sinh lợi nhuận thì bạn cần lưu ý 4 vấn đề trên thật kĩ. Chắc hẳn sau khi cân nhắc, thực hiện như vậy, quá trình khi doanh trọ của bạn sẽ đảm bảo, hiệu quả hơn rất nhiều.

Add Your Comment