Tư vấn của chuyên gia về việc xây nhà trọ giá rẻ

Author: | Posted in Khác No comments

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Lượng người đến làm việc và học tập rất đông. Vì vậy mà nhiều người tại đây quyết định đầu tư vào việc xây nhà trọ cho thuê. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa từng xây dựng thì nên tham khảo thêm tư vấn xây dựng nhà trọ giá rẻ của những người đã có kinh nghiệm hay là chuyên gia. Có như vậy thì bạn mới hiện thực hóa được ước mơ xây nhà trọ giá rẻ

Xác định đối tượng thuê

xac dinh doi tuong thue nha

Việc đầu tiên để xây nhà trọ mà không mất quá nhiều chi phí đó là xác định đối tượng thuê nhà. Thông thường, việc xây nhà trọ giá rẻ thường áp dụng với người thuê là sinh viên và người lao động có thu nhập không cao. Với đối tượng này, thì mỗi phòng trọ chỉ có diện tích 15m2 đến 20m2 và giá thuê cũng chỉ từ 700.000 đồng đến 2 triệu.

Dự trù vốn xây nhà trọ

du tru von xay nha tro

 

Đây là vấn đề quan trọng nhất bạn cần xác định. Bạn cần xác định được khả năng tài chính và tình hình hiện tại của mình để đảm bảo được chi phí xây dựng cũng như kiểm soát phát sinh chi phí. Nếu bạn chưa có sẵn đất và cần vay thêm vốn để xây nhà thì nên chọn quỹ đất có tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai. Có như vậy bạn mới sớm thu hồi được vốn và phòng trọ cũng không để bị trống.

Lên kế hoạch xây nhà trọ chi tiết

Mua đất xây nhà trọ

mua dat xay nha tro

Nếu bạn chưa có đất để xây thì có thể thuê đất ở những khu dân cư hoặc mua đất tại những nơi gần trường đại học, khu công nghiệp.

Phí xây nhà trọ

phi xay nha tro

Để xác định được chi phí, bạn cần dựa trên những yếu tố sau: bản vẽ xây dựng, giá cả vật liệu (xi măng, thép, cát, gạch,…), giá xây phần móng (xây móng đơn hay móng đôi), giá phần thô, giá hoàn thiện và nội thất cho mỗi phòng trọ (kệ bếp, toilet, giường,…).

Add Your Comment