Vincity Grand Park quận 9 hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư

Author: | Posted in Tư vấn No comments

Đại đô thị Vincity Grand Park quận 9 có nhiều điểm khiến nhà đầu tư và khách mua nhà bị lôi cuốn. Dưới đây là 5 điểm nổi bật nhất của dự án mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Vị trí Vincity Grand Park quận 9

Dự án Vincity Gran Park quận 9 nằm ngay khu vực tiềm năng, trung tâm của quận 9, nơi kết nối giao thông thuận lợi và nhanh chóng. Các cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng một cuộc sống tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp từ vị trí đắc địa của dự án mang lại. Mặt khác, với vị trí đắc địa, giá trị sinh lời trong tương lai sẽ tăng cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

  1. Tiện ích đẳng cấp

Chủ đầu tư của dự án Vincity Grand Park là Tập đoàn Vingroup, nhắc đến Vingroup là nhắc đến hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp. Đây là lý do Vincity được định hướng là kiến tạo không gian sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như: trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart… Ngoài ra còn có những tiện ích khác luôn hiện hữu tại khu đô thị Vincity như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập yym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, công viên…

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ đầu tư vào hệ thống tiện ích hoàn hảo, Vincity Grand Park quận 9 còn có hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp với thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh tối tân, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cao, hệ thống camera và an ninh 24/24, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và tận tình. Đây là những điểm mạnh nổi bật khiến dự án thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

  1. Thiết kế hiện đại

Vincity Grand Park quận 9 được thiết kế đa dạng từ 39m2 đến 90m2, tương đương từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được bố trí hiện đại thông thoáng, gần gũi thiên nhiên giúp cho người mua có nhiều lựa chọn khách nhau để ở và để đầu tư.

  1. Giá bán cạnh tranh

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng cho căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra được đánh giá là hết sức cạnh tranh và phù hợp với thu nhập của người lao động thấp. Nhu cầu về nhà ở phân khúc trung bình hiện nay tại TP Hồ Chí Minh đang rất khan hiếm trên thị trường và đây là phân khúc khách hàng đông đảo có nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhắm đến Vincity Grand Park quận 9 như là một sản phẩm bất động sản tiềm năng và đảm bảo đắt hàng nhất trên thị trường.

Add Your Comment